บริการของเรา

รับผลิตและออกแบบกระเป๋าผ้า เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อช็อป ชุดยูนิฟอร์ม หรือกระเป๋าผ้า พร้อมให้บริการปัก พิมพ์ซับลิเมนชั่นและพิมพ์สกรีนในแบบที่คุณต้องการ ครบวงจรจบในที่เดียวในราคาย่อมเยาว์ ไม่จำกัดขั้นต่ำในการผลิต !! มีโรงงานผลิตโดยตรง เจ้าของคุมงานเอง พร้อมด้วยทีมช่างมืออาชีพประสบการณ์กว่า 10 ปี สินค้าคุณภาพ บริการดีทุกระดับประทับใจ

บริการงานปัก

เราให้บริการงานปักเสื้อผ้าทุกชนิด หมวกหรือกระเป๋าผ้าคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีเครื่องปักที่ทันสมัย รับประกันสีไม่ตก ด้ายเหนียวทนทานไม่หลุดลอกง่าย งานปราณีต เรียบร้อย ราคาไม่แพง มีทีมงานที่มีฝีมือและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บริการงานพิมพ์/สกรีน

เราให้บริการงานสกรีนด้วยระบบ DTG คุณภาพสูง ได้ภาพเสมือนจริงตามไฟล์ภาพ มีความคมชัดสีสด ไม่มีขั้นต่ำ ตัวเดียวก็สั่งได้ สีสันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำ สียาง สีน้ำมัน สีนูน ฟอยล์ สกรีนสีมุก รับประกันคุณภาพงาน

บริการงานซับลิเมชั่น

เราให้บริการงานซับลิเมชั่น (Sublimation) เทคนิคการพิมพ์โดยอาศัยการพิมพ์ลายลงกระดาษทรานเฟอร์ แล้วใช้การรีดด้วยความร้อน ความดัน ในอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อให้เม็ดสีระเหิดติดลงไปในเส้นใยเนื้อผ้า งานพิมพ์มีความทนทานต่อการซักล้าง งานพิมพ์ให้สีสันสว่างสดใส ทั้งการไล่เฉดสี และลายกราฟฟิก มีความคมชัดสูง

บริการออกแบบเสื้อ

สามารถสั่งทำเสื้อได้ตามต้องการทั้งในส่วนของดีไซน์และแพทเทิร์น เราเน้นผลิตตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ออกแบบรูปแบบกราฟิกก่อนผลิตจริง มีโรงงานผลิตโดยตรง เจ้าของคุมงานเอง

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า